Dell XPS mới đã chính thức có mặt tại Việt Nam

san pham moi dell

Dòng sản phẩm luôn được đánh giá cao nhờ sở hữu thiết kế truyền cảm hứng và độc nhất, XPS 13 và XPS 15 của Dell đã có mặt tại Việt Nam.

XPS 13 với thiết kế tinh xảo, cực kỳ nhỏ gọn nhờ chế tác tỉ mỉ từ nhôm đúc, sợi carbon và kính cường lực Corning® Gorilla® được gia cố và màn hình 13,4” trong kiểu dáng của một chiếc máy 11”. Sở hữu sức mạnh từ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 10, mẫu XPS 13 mới có thể hoạt động đến 11 tiếng khi xem những chương trình yêu thích ở độ phân giải FHD+.

san pham moi dell

Mẫu XPS 15 mới là một kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và tính di động với màn hình tràn viền ở bốn cạnh InfinityEdge với tỉ lệ 16:10 mang đến diện tích hiển thị lớn hơn 5% cùng kích thước nhỏ hơn 5,6% so với thế hệ trước. XPS 15 là mẫu laptop 15,6” nhỏ nhất sở hữu hiệu năng cao, tỉ lệ màn hình so với thân máy đạt 92,9%, xấp xỉ 1 triệu điểm ảnh.

Trang bị vi xử lý Intel® Core™ thế hệ 10 và tùy chọn card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1650 Ti, mẫu XPS 15 mới có thể hoạt động hơn 9 giờ khi xem phim ở độ phân giải UHD+ với viên pin 86WHr.

Với màn hình InfinityEdge gần như không viền, người dùng có thể trải nghiệm hiệu ứng hình ảnh siêu thực trên màn hình độ phân giải 4K+ của XPS 15 và màn hình HDR của XPS 13.

 

Laptop Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *